0963364646

VJHouse kỷ niệm 3 năm thành lập

Ngày 24/11 vừa qua, Công ty TNHH Tổ chức Hợp tác và Phát triển nhà Việt Nam – Nhật Bản (VJHouse) đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty.

Thành lập vào năm 2017, VJHouse luôn hoạt động với vai trò là một công ty đa ngành và ưu tiên trong việc phát triển mô hình trọn gói bao gồm Phát Triển Dự Án – Tư Vấn Đầu Tư – Phát Triển Giáo Dục – Thi Công – Kiến Trúc. Mang trong mình một sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức mình vào công cuộc xây dựng hình ảnh Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn trong mắt bạn bè năm châu và xã hội. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, VJHouse đã và đang từng bước khẳng định năng lực trên con đường phát triển trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

Năm 2020 là một năm đầy biến động của ngành bất động sản nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung, nhưng đối với VJHouse thì đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của VJHouse trong tương lai, đó là việc thành lập  Công ty TNHH Khai thác Vận hành Tòa nhà Sài Gòn 902 (Sài Gòn 902). Với sự ra đời của Sài Gòn 902, VJHouse sẽ đánh dấu một bước chuyển mình mới, không những là công ty tư vấn bất động sản mà còn là một công ty chuyên quản lý những tòa nhà chung cư trong tương lai.

nhà đất tốt, vjhouse

MC chương trình lên thông báo và phát biểu đầu buổi lễ.

 

nhà đất tốt - vjhouse

ông Đoàn Thanh Nguyên – Phó GĐ VJHouse trao phần thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dự án Bắc Bình Farmstay.

nhà đất tôt, vjhouse

Bà Trần Thị Thanh Thủy – nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dự án Bắc Bình Farmstay.
 

 

(từ trái qua) ông Bùi Xuân Tiến – tổng GĐ, ông Trịnh Như Anh – GĐ kinh doanh, ông Đoàn Thanh Nguyên – Phó GĐ và bà Trần Thị Thanh Thủy trao bó hoa kỷ niệm buổi lễ cho các lãnh đạo.

 

nhà đất tốt, vjhouse, 3 năm thành lập

Lãnh đạo công ty cắt bánh kem mừng 3 năm thành lập

 

nhà đất tôt, vjhouse, 3 năm thành lập

Tập thể nhân viên công ty VJHouse và ban lãnh đạo công ty.

 

Hình ảnh bữa tiệc kỷ niệm.

 

 

Vinhomes Grand Park Quận 9 – Đại đô thị đẳng cấp số 1 Việt Nam

Đối tác