Giới thiệu chung

Xin chào các bạn, Chobds.com.vn xin giới thiệu một số thông tin để các bạn có thể khai thác website hiệu quả nhất.

Về chúng tôi
  1. Chobds.com.vn là website cung cấp tính năng đăng tải thông tin mua, bán, cho thuê, sang nhượng nhà đất. Bên cạnh đó, website chia sẻ các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản; các kiến thức về bất động sản, phong thủy, nhà đẹp … Mọi thông tin và nội dung đăng tải đều miễn phí. Mục đích mà chúng tôi hướng đến là: tạo ra một kho kiến thức và thông tin cập nhật nhất; giúp mọi người có thể dễ dàng tìm được thông tin theo nhu cầu của mình.
  2. Chobds.com.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian. Chúng tôi chỉ cung cấp hệ thống cầu nối thông tin miễn phí giữa bên mua và bên bán; bên thuê và bên cho thuê; bên sang nhượng và bên nhận sang nhượng. Các giao dịch mua bán, cho thuê, sang nhượng là giao dịch hoàn toàn độc lập; các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.
  3. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi, bằng tất cả khả năng của mình sẽ giúp các bạn có được nội dung thông tin cần thiết và miễn phí. Tuy nhiên do sự đa dạng và phong phú của thị trường bất động sản, cũng giống như các phương tiện truyền thông khác, chúng tôi không bảo đảm tính chính xác của tất cả các tin đăng trên Chobds.com.vn. Vì vậy, trước khi tiến hành giao dịch, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ sự chính xác của tin được đăng tải.
Đối với các thành viên tham gia
  1. Thành viên tham gia Chobds.com.vn được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Các thông tin bất động sản; dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin; baner quảng cáo … được đăng trên Chobds.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan; không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  2. Mọi hoạt động được thực hiện tại Chobds.com.vn được thực hiện một cách tự do, bình đẳng, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của thành viên.

Các thông tin đăng tải

  1. Thông tin về các bất động sản rao bán, cho thuê, sang nhượng do các thành viên đăng ký tự đăng tải.
  2. Các bài viết, thông tin về thị trường do đội ngũ của bđsraovat.vn biên tập, tổng hợp từ một số trang web uy tín như https://cafeland.vn/, https://vnexpress.net/, …

Để nắm rõ hơn về cách thức đăng tin, bạn có thể xem thêm tại Quy trình đăng tin